Tìm hiểu bệnh lậu ở nam giới

Có chồng bị bệnh lậu luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ hiện nay, việc trang bị đầy đủ các kiến thức liên quan, giúp chị em phát hiện và chăm sóc chồng kịp thời. Dưới đây là một số thắc mắc của các nam giới không may bị bệnh lậu, chị em có thể tham khảo.

Một trong những bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay là bệnh lậu, nam và nữ giới đều có nguy cơ bị căn bệnh nguy hiểm này. Vậy phải làm gì để chữa trị bệnh lậu ở nam giới?

Hỏi: Tôi năm nay 27 tuổi, do tò mò, ham vui nên tuần trước tôi có quan hệ với gái mại dâm. Mấy hôm nay tôi thấy tiểu buốt, tiểu dắt, tự tìm hiểu thì thấy rất giống các triệu chứng bệnh lậu. Vậy xin hỏi bác sĩ chữa bệnh lậu cho nam giới như thế nào? (Cương Vũ – PX).

Bệnh lậu ở nam giới
Bệnh lậu ở nam giới

Bác sĩ tư vấn: Chào bạn, theo như mô tả của bạn thì rất có thể bạn đang bị bệnh lậu. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên quá lo lắng, hãy đi khám càng sớm càng tốt.

Thông tin nên quan tâm: Tác hại của bệnh lậu ở nam giới

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa bệnh lậu cho nam giới như sử dụng thuốc kháng sinh truyền thống, kĩ thuật DHA điều trị dứt điểm bệnh lậu…

Theo các bác sĩ tại phòng khám Thái Hà, thì bạn nên lựa chọn phương pháp DHA để điều trị lậu, bởi phương pháp này có các ưu điểm như: không gây ra tình trạng kháng thuốc, điều trị nhanh chóng, phục hồi đầy đủ các chức năng cho nam giới, đặc biệt là khả năng làm cha sau này.

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thái Hà tại địa chỉ: 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội, tại đây các bác sĩ sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn đầy đủ nhất các thông tin, cũng như cách chữa bệnh lậu.

Hỏi: Thưa các bác sĩ, tôi nghe nói bệnh lậu rất nguy hiểm, vậy xin hỏi các bác sĩ nếu bệnh lậu không chữa trị kịp thời có khả năng vô sinh không? (Trần Cảnh – Chương Mỹ – HN)

Bác sĩ tư vấn: Chào bạn, bệnh lậu nếu không được chữa trị kịp thời, hoặc nếu không được điều trị đúng cách rất dễ dẫn đến bệnh vô sinh. Chính vì thế, nếu nghi ngờ, hoặc thấy các triệu chứng của bệnh lậu, bạn nên đi khám chữa ngay. Không nên để lâu ngày, gây khó khăn cho công tác điều trị.

Trên đây là một số giải đáp cho các thắc mắc liên quan đến bệnh lậu, nếu bạn còn thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0379544317 để được hỗ trợ miễn phí.