Dài bao quy đầu có những biến chứng gì

Dài bao quy đầu là bệnh lý do bẩm sinh, nếu không điều trị sớm thì sẽ dễ gây ra biến chứng không mong muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Bệnh dài bao quy đầu ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và sức khỏe của cánh mày râu chính vì vậy khi thấy hình dạng bao quy đầu của mình bất thường thì nam giới nên khắc phục sớm tình trạng bệnh để tránh những ảnh hưởng của dài bao quy đầu gây ra cho sức khỏe và chức năng sinh dục của mình. Để hiểu rõ những thông tin liên quan đến bệnh dài bao quy đầu các bạn hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Dài bao quy đầu có những biến chứng gì
Dài bao quy đầu có những biến chứng gì

Dài bao quy đầu có những biến chứng gì

Dài bao quy đầu là tình trạng phần bao quy đầu của nam giới phát triển dài hơn quy đầu khoảng vài cm từ đó khiến quy đầu không thể lộ ra được, kể cả khi cậu nhỏ cương cứng. Đến tuổi trưởng thành mà hình dạng bao quy đầu vẫn giống với mô tả vừa rồi thì nam giới cần khắc phục hình dạng bao quy đầu ngay bởi bệnh dài bao quy đầu gây ra rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe của nam giới. Cụ thể:

Dài bao quy đầu có thể gây ra các bệnh lý như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, ung thư dương vật…  do khi bị dài bao quy đầu nam giới không thể vệ sinh sạch sẽ được phận sinh dục từ đó khiến các chất cặn bã như bựa sinh dục, nước tiểu… tích tụ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục cũng như các cơ quan lân cận nếu không chữa trị kịp thời.

Dài bao quy đầu có thể gây vô sinh ở nam giới: Do dài bao quy đầu có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục nên hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến khả năng sinh dục của nam giới:  Dài bao quy đầu không những ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật (kích thước) mà còn ảnh hưởng đến khoái cảm của nam giới khi quan hệ do đó những nam giới bị bệnh dài bao quy đầu thường rất dễ bị mắc bệnh xuất tinh sớm.

Cách phòng tránh biến chứng dài bao quy đầu

Để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm do dài bao quy đầu gây ra thì nam giới cần phải nhanh chóng đi đến các địa chỉ khám nam khoa uy tín để cắt bao quy đầu. Cánh mày râu cũng không nên lo lắng vì hiện nay cùng với sự phát triển của nền y học, việc cắt bao quy đầu cho những nam giới không may bị mắc chứng dài bao quy đầu đã tiến bộ hơn rất nhiều. Nếu như trước đây việc cắt bao quy đầu tiềm ẩn nhiều rủi ro (nhiễm trùng, mất chức năng dương vật, mất nhiều máu… ) thì ngày nay các nhược điểm này đã được khắc phục hoàn toàn.

Đặc biệt nếu như những nam giới bị dài bao quy đầu được cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Chỉ với thời gian tiểu phẫu ngắn ngủi tình trạng dài bao quy đầu của nam giới sẽ được khắc phục hoàn toàn. Thêm vào đó nam giới cũng ít đau và cũng mất rất ít máu. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc còn bảo toàn được chức năng bình thường của dương vật. Hiện nay một số địa chỉ nam khoa đã áp dụng thành công kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến này. Tuy nhiên cánh mày râu cũng cần hết sức lưu ý khi chọn địa chỉ cắt bao quy đầu để tránh phải rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn những vấn đề xoay quanh bệnh dài bao quy đầu. Nếu như còn bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp các bạn hãy vui lòng liên hệ với các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà qua tổng đài tư vấn trực tiếp 0379544317 để được giải đáp miễn phí.