Cách chữa bệnh trĩ ngoại với chi phí thấp

Trĩ ngoại làm cho khá nhiều người mất đi ăn, mất ngủ khi tạo ra những cơn đau ở hậu môn, đi đi cầu bất hay thậm chí có thể hủy hoại khả năng hậu môn. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể chữa bệnh trĩ ngoại bằng nhiều giải pháp không giống nhau. Trong đó, nổi bật nhất là kỹ thuật HCPT với khả năng loại bỏ những búi trĩ một mẹo nhẹ nhàng không gây đau đớn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại này do biết đâu có một ngày bạn cần thiết tới nó nhé.

So sánh những biện pháp điều trị trĩ ngoại

Cách trị bệnh trĩ ngoại đang được áp dụng hiện tại gồm: Phẫu thuật Milligan – Morgan, phẫu thuật Ferguson, phẫu thuật Longo, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II.

Cách chữa bệnh trĩ ngoại với chi phí thấp
Cách chữa bệnh trĩ ngoại với chi phí thấp

Sau đây là so sánh ưu – nhược điểm của những biện pháp phẫu thuật kể trên đây.

Xem thêm: Chi phí phẫu thuật bệnh trĩ

Về ưu điểm

Mẹo can thiệp thủ thuật (súng cook, laze, chích xơ,…): Định vị chính xác vị trí búi trĩ và tác động làm rụng búi trĩ.

Mẹo Milligan – Morgan, biện pháp Ferguson: Ít đau sau mổ vì đường khâu tại Vừa rồi cao, nơi niêm mạc không có cảm thấy đau.

Xâm lấn tối thiểu HCPT II: kỹ thuật hiện đại, khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các cách cổ điển.

Về nhược điểm

Các giải pháp truyền thống như súng Cook, Longo có nhược điểm chung như là:

Chi phí cao

Đều là mẹo cũ, thời gian hồi phục lâu, người bệnh phải chịu đau đớn kéo dài từ 1-2 tháng hậu phẫu.

Dễ gây hẹp lỗ đít và nhiễm trùng hậu phẫu.

Tỷ lệ tái phát lên đến 50%.

Lưu ý: Riêng mẹo PPH không điều trị được trĩ ngoại, đồng thời phí 1 ca cắt trĩ bằng phương pháp PPH khá đắt đỏ. Do đó, người bệnh cần cân nhắc trước khi lựa chọn các địa chỉ chữa trĩ áp dụng mẹo PPH.

Kỹ thuật HCPT II triệt để 1 lần căn bệnh trĩ ngoại

HCPT II là kỹ thuật chữa bệnh trĩ ngoại an toàn và tác dụng tốt nhất hiện tại được giới y khoa khuyến cao sử dụng và nhiều lần căn bệnh nhân trĩ tin sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Xác suất loại bỏ hoàn toàn những búi trĩ chỉ trong 1 lần trị, không tuân thủ tổn thương hậu môn khi tạo ra những vết thương siêu nhỏ.

Kỹ thuật cắt trĩ bằng thiết mắc phải kỹ thuật số hiện đại sẽ giúp giúp bạn nhanh chóng thoát triệt để những bũi trĩ ngoại mà không hề có cảm thấy đau đơn, không dễ chịu.

Không gây chảy máu vì bác sĩ thực hiện cắt trĩ ngoại mà không dùng tới dao kéo mà sử dụng điện cao tần, chính Vì thế, vết cắt sẽ phục hồi rát nhanh, khả năng lỗ đít sẽ được bảo vệ toàn vẹn.

Xác suất tái phát căn bệnh được loại trừ không tiếp diễn các gây ra nguy hại như viêm vết cắt trĩ, sưng đau ở hậu môn…

Toàn bộ quy trình điều trị trĩ ngoại bằng HCPT II cần thiết có sự phối hợp giữa căn bệnh nhân và chuyên gia. Trong giai đoạn diễn ra thủ thuật, nếu thấy khó chịu trong người, bệnh nhân cần phải thông báo ngay với nhân viên y tế để có hướng xử lý kịp thời. Và hãy đổi thay lối sống sinh hoạt hàng ngày để căn bệnh trĩ ngoại không tái phát trở lại.

Kỹ thuật HCPT II đang được những bác sĩ đánh giá cao và khuyên dùng vì có nhiều lần ưu điểm vượt trội:

  • Hạn chế đau đớn, chảy máu, không tác động tới vùng lân cận.

  • Vết thương nhỏ, dễ chăm sóc hậu phẫu.

  • Thời gian chữa trị nhanh, chỉ từ 20-30 phút, tùy theo tình trạng tính mệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân tại lại theo dõi từ 1-2 ngày.

  • Hạn chế biến chứng và tái phát trở lại.

Tổng đài giải đáp căn bệnh trĩ 24/7 rất hay hoạt động, cho người căn bệnh được trả lời câu hỏi nhanh chóng và hỗ trợ người bệnh đặt hẹn khám trước với đội ngũ bác sĩ giỏi mà không cần phải xếp hàng lấy số khám hay chờ đợi mỏi mệt như ở những phòng khám khác hiện tại.

Bên cạnh đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về phí cắt trĩ ngoại tại bệnh viện do mọi giá tiền đều công khai niêm yết và phụ thuộc chính vào tình trạng căn bệnh của người bệnh. Đi khám sớm, căn bệnh phát hiện tại thời kỳ đầu, trị dễ dàng và đỡ tốn kém hơn. Điều trị trĩ ngoại muộn, dễ diễn ra hậu quả, tỷ lệ chữa thấp và tốn kém rất nhiều giá tiền.