Phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung

Phá thai không đau bảo vệ tử cung 360 là phương pháp phá thai an toàn đang được sử dụng ở rất nhiều cơ sở y tế. Trong bài viết này Blog Thai Ha Clinic sẽ giới thiệu đến mọi người phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360, giúp mọi người có thêm thông tin và thêm sự lựa chọn phá thai an toàn khi không may mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật bẩm sinh…

1. PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI KHÔNG ĐAU BẢO VỆ TỬ CUNG 360 LÀ GÌ?

Phá thai không đau là phương pháp tiểu phẫu đình chỉ thai nghén có nguồn gốc từ các nước Âu Mỹ, người đầu tiên đưa phương pháp này vào áp dụng là ông Vivi.Brown, sau đó phương pháp này được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, quá trình thực hiện tiểu phẫu phá thai không đau 360 phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế, đảm bảo thực hiện bỏ thai an toàn cho các trường hợp mang thai ngoài tử cung, thai nhi bị dị tật, mang thai ngoài ý muốn.

Tại Việt Nam, phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung được quy định áp dụng tại các bệnh viện tuyến huyện trở lên và các trung tâm y tế được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế về phá thai an toàn, cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu phải đảm bảo có trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, bác sĩ thực hiện phải được đào tạo chuyên môn, có kinh nghiệm phá thai không đau bảo vệ tử cung.

Phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung
Phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung

Quy trình thực hiện phá thai không đau bảo vệ tử cung 360 diễn ra theo quy trình như sau:

Kiểm tra sức khỏe tổng quát, nếu thai phụ mắc bệnh phụ khoa thì cần phải điều trị bệnh phụ khoa trước để tránh viêm nhiễm lan rộng.

Bác sĩ thực hiện gây tê, giúp thai phụ không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Tiến hành phẫu thuật.

Thực hiện tiêu viêm sau tiểu phẫu.

2. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI BẢO VỆ TỬ CUNG 360 ĐỘ

Độ an toàn cao: Ưu điểm của phương pháp phá thai 360 là sử dụng kỹ thuật nội soi công nghệ Đức, nhờ đó các bác sĩ có thể định vị chính xác túi thai và toàn bộ tử cung thay việc tiến hành phá thai theo kinh nghiệm như các phương pháp phá thai truyền thống.

Bảo vệ cơ quan sinh sản: Ống hút thai làm từ chất liệu nano, chỉ sử dụng một lần, đường kính chỉ 3mm, tính đàn hồi của ông hút cao, khi các bác sĩ đưa ống hút thai qua cổ tử cung sẽ tạo thành lớp màng phân cách để ngăn các vi khuẩn từ bên ngoài, không cho chúng xâm nhập gây viêm nhiễm tử cung, nhờ đó niêm mạc tử cung và khả năng sinh sản của nữ giới được bảo vệ.

Thời gian tiểu phẫu ngắn: Toàn bộ quá trình diễn ra tiểu phẫu chỉ khoảng 10 đến 15 phút, thai phụ không phải chịu đau đớn trong quá trình phá thai.

Đảm bảo sau tiểu phẫu: Sau khi thực hiện phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360, bệnh nhân sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe, chức năng sinh sản khôi phục bình thường, không gây ra các biến chứng.

Phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360 thích hợp với nhiều trường hợp khác nhau, cả những chị em thực hiện phá thai lần đầu, những người có thể chất mẫn cảm, những người phá thai nhiều lần, các trường hợp phá thai có độ khó cao do cấu tạo tử cung khác biệt hay dùng để khắc phục hiện tượng sót thai do biện pháp phá thai trước đó thất bại. Nhờ có biện pháp phá thai không đau 360 độ thai phụ tránh được các biến chứng tới tử cung, bảo vệ thiên chức làm mẹ của nữ giới sau này.

Các chị em nên nhớ phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360 chỉ an toàn khi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản cùng với các trang thiết bị hiện đại. Khi quyết định phá thai nên thực hiện tại cơ sở y tế chất lượng và uy tín, tuyệt đối không được tìm đến các cơ sở phá thai chui.

Hy vọng với sự chia sẻ của chúng tôi, các chị em đã có thông tin cần thiết về phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360, mọi thắc mắc khác về phá thai an toàn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0379544317 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.