Viêm bao quy đầu uống thuốc gì?

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều nam giới, do đây là một trong những căn bệnh nam khoa thường gặp nhất ở nam giới, có tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao, với sự xuất hiện của các triệu chứng vô cùng khó chịu như bao quy đầu xuất hiện nốt ban đỏ sưng tấy, viêm loét, ngứa ngáy, đau, lỗ niệu đạo sưng đau, chảy dịch hoặc mủ, dương vật có mùi hôi, bao quy đầu dính chặt lấy quy đầu…

Viêm quy đầu uống thuốc gì?

Bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới do rất nhiều tác nhân gây ra, như bệnh dài bao quy đầu, bệnh hẹp bao quy đầu, không chú ý vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, sử dụng xà phòng hoặc bao cao su có chữa hóa chất, chất tẩy rửa mạnh, quan hệ tình dục không an toàn, thủ dâm trong thời gian dài…

Viêm bao quy đầu uống thuốc gì
Viêm bao quy đầu uống thuốc gì

Chuyên gia cho biết viêm bao quy đầu dùng thuốc gì tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, như: loại nguyên nhân gây viêm bao quy đầu; mức độ nhẹ – nặng của tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu; trình độ của bác sĩ chuyên khoa; tình trạng sức khỏe của bệnh nhân (ngoài viêm bao quy đầu có mắc bất cứ bệnh lý nào khác không); và chất lượng của cơ sở y tế thực hiện.

Có rất nhiều loại thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu khác nhau, được xây dựng thành phác đồ cụ thể tương ứng với từng trường hợp bệnh nhân, sẽ được bác sĩ đưa ra sau khi kiểm tra, xét nghiệm cẩn thận, chính xác.

Bệnh nhân cần chú ý sử dụng đúng loại thuốc mà bác sĩ kê, kiên trì sử dụng trong khoảng thời gian và liều lượng quy định để nâng cao hiệu quả của thuốc cũng như bảo đảm an toàn, ngăn ngừa tác dụng phụ xấu của thuốc có thể xảy ra.

Bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Chuyên gia cho biết, bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm không tùy thuộc vào mức độ nhẹ – nặng của bệnh. Điều này có nghĩa là, nếu bệnh viêm bao quy đầu được phát hiện và chữa trị sớm, dứt điểm thì sẽ không nguy hiểm tới sức khỏe, chỉ đơn giản là các triệu chứng bệnh hơi khó chịu. Ngược lại, nếu bệnh viêm bao quy đầu được phát hiện và chữa trị muộn thì sẽ gây ra những nguy hiểm nhất định cho sức khỏe người bệnh.

Bệnh viêm bao quy đầu là nguy nhân gây ra hàng loạt bệnh lý viêm nhiễm nam khoa như: bệnh viêm quy đầu; viêm tinh hoàn; ung thư dương vật; xuất tinh sớm; viêm thận; suy giảm chức năng của thận; liệt dương…

Vì bệnh viêm bao quy đầu có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe như ở trên nên nam giới cần chú ý đến cơ sở y tế có chất lượng tốt, uy tín với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ cao để thăm khám và điều trị bệnh triệt để, dứt điểm.

Hiện nay có 2 cách điều trị bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng cụ thể của bệnh, đó là: điều trị bằng thuốc và điều trị bằng phẫu thuật. Phương pháp điều trị bằng thuốc chủ yếu áp dụng đối với trường hợp nguyên nhân gây bệnh là các loại viêm nhiễm, và bệnh ở mức độ nhẹ hoặc vừa. Phương pháp điều trị bằng phẫu thuật, chủ yếu là phẫu thuật cắt bao quy đầu áp dụng đối với trường hợp nguyên nhân gây bệnh là bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu. Hiện nay có 2 cách cắt bao quy đầu chủ yếu được nhiều người tin tưởng sử dụng là cắt bao quy đầu bằng laser và cắt bao quy đầu ứng dụng công nghệ Hàn Quốc. Trong đó cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn quốc được đa số bệnh nhân tin dùng vì phương pháp này không gây đau và thời gian cắt nhanh, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ sau khi cắt .

Với những thông tin mà chuyên gia Phòng khám đa khoa Thái Hà đã cung cấp, trình bày như ở trên, hy vọng các bạn đã giải đáp được phần nào thắc mắc về vấn đề viêm bao quy đầu uống thuốc gì. Các bạn có thể liên hệ với phòng khám theo số 0379544317 để có thêm thông tin hữu ích, đặt trước lịch khám. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và điều trị triệt để, tận gốc bệnh.

Có thể nam giới sẽ quan tâm viêm bao quy đầu có phải do thủ dâm không https://thaihaclinic.webflow.io/tin-tuc/giai-dap-viem-bao-quy-dau-do-thu-dam-dung-khong